Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

ทีแมน เก็บตกภาพบรรยากาศวันเด็ก กับความสนุกสนานและความน่ารัก

ภาพบรรยากาศวันเด็ก โดย ทีแมน

เนื่องในวันเด็กแห่งชาติปี 2567 ทาง ทีแมน เก็บตกภาพบรรยากาศวันเด็ก ที่มาพร้อมกับความสนุกสนานและความน่ารักของเด็กๆ นำทัพโดย แบรนด์สินค้าแม่และเด็กอย่าง #VitaC #Fibermate #PropolizKid และ #TinyBite ที่บุกไปที่ TK-Park Central World,Dream World,ศูนย์วิทยศาสตร์ ปทุมธานี และ จัสตุรัสวิทยาศาสตร์ The Street Ratchada หวังว่าผู้ปกครองและเด็กๆจะได้รับความรู้และความสนุกสนานจากกิจกรรมในครั้งนี้ของ ทีแมน ไม่มากก็น้อย ทาง ทีแมน ขอขอบคุณผู้ปกครองที่เข้ามาร่วมสนุก และเพื่อสุขภาพ พัฒนาการที่ดีของเด็กหวังว่าจะได้เป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมดีๆเช่นนี้ไปอีกทุกปี #ทีแมน #ทีแมนฟาร์มาซูติคอล #tman #tmanpharmaceutical

ทีแมน เข้าสวัสดีปีใหม่ คณะอาจารย์ และทีมนักวิจัย ม.นเรศวร

ทีแมน

เนื่องในโอกาสขึ้นปีใหม่ 2567 บริษัท โนว่า เฮลธ์ จำกัด ในเครือ ทีแมน ฟาร์มาซูติคอล เข้าสวัสดีปีใหม่ คณะอาจารย์ และทีมนักวิจัย ม.นเรศวร และเดินหน้าเตรียมความพร้อมก่อนเข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์อย่างเต็มตัว ด้วยการหารือต่อยอดงานวิจัยเพื่อยกระดับผลิตภัณฑ์ธรรมชาติจากสมุนไพรไทย และส่งเสริมการพัฒนางานนวัตกรรมใหม่ เพื่อผลักดันผลงานวิจัยเข้าสู่ตลาดเชิงพาณิชย์ บริษัท โนว่า เฮลธ์ จำกัด นำโดยคุณธนัท พลอยดนัย ตัวแทนผู้บริหาร นำทีมเข้าสวัสดีปีใหม่ ดร.พิสุทธิ์ อภิชยกุล รองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และการถ่ายทอดเทคโนโลยี และ ศาสตราจารย์ ดร.ภญ.กรกนก อิงคนินันท์ รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนางานวิจัยและนวัตกรรม ม.นเรศวร พร้อมทั้งพูดคุยหารือเรื่องความร่วมมือในการสนับสนุนและส่งเสริมการพัฒนางานนวัตกรรมใหม่ และความพร้อมของบริษัทในการผลักดันผลงานวิจัยสู่เชิงพาณิชย์ ซึ่งสอดคล้องกับพัทธกิจสำคัญของบริษัท ที่สร้างนวัตกรรมของคนไทยให้มีคุณภาพเทียบเท่าสากล สร้างนวัตกรรมที่ช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตในราคาที่เข้าถึงได้ ให้กับสังคมไทย และได้เข้าสวัสดีปีใหม่ รศ.ดร.เนติ วระนุช ผู้อำนวยการสถานวิจัยเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ คณะเภสัชศาสตร์ ม.นเรศวร (COSNAT) และทีมงาน และได้หารือต่อยอดงานวิจัย เพื่อยกระดับสารสกัดสมุนไพรไทย ไปสู่ผลิตภัณฑ์ธรรมชาติที่มีมาตราฐาน พร้อมรับมือกับการขยายตัวของตลาดสมุนไพรทั่วโลกที่มีการขยายตัวอย่างรวดเร็วในปัจจุบัน ทางบริษัทฯ ขอขอบคุณ คณะอาจารย์ […]

คุณคำนวณ คงศุภลักษณ์ ผู้ก่อตั้งบริษัทเครือ ทีแมน ผสานความร่วมมือขับเคลื่อนนวัตกรรมเพื่อสุขภาพร่วมกับคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

คุณ ประพล ฐานะโชติพันธ์ CEO และ คุณธนัท พลอยดนัย ผู้บริหารบริษัท บริษัท โนว่า เฮลธ์ จํากัด หนึ่งในเครือ ที แมน ฟาร์มาซูติคอล กรุ๊ป ร่วมลงนามการขับเคลื่อนงานวัตกรรม พร้อมกันนี้ทางคุณ คำนวณ คงศุภลักษณ์ และคุณธีรวัฒน์ ฐานะโชติพันธ์ ผู้ก่อตั้งบริษัทเครือที.แมน ได้เข้าร่วมเป็นสักขีพยาน และได้รับเกียรติจาก รศ.ภก.สุรกิจ นาฑีสุวรรณ คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมทั้งผู้บริหารและคณาจารย์เข้าร่วมพิธีลงนามในครั้งนี้ ด้วยจุดเริ่มของความร่วมมือในครั้งนี้ เราหวังว่าจะเป็นการช่วยพลักดันผลิตภัณฑ์นวัตกรรมใหม่ๆที่มีศักยภาพสูงพร้อมด้วยการสนับสนุนจากนักวิจัยผู้เชี่ยวชาญจากทางคณะเภสัชศาสตร์ มหิดลที่จะเป็นส่วนช่วยที่สำคัญในการยกระดับงานนวัตกรรมให้ก้าวไกลไปสู้ระดับสากลได้อย่างแท้จริง #ทีแมน #ทีแมนฟาร์มาซูติคอล #tman #tmanpharmaceutical

ทีแมน ล่องใต้สู่เมืองหาดใหญ่ พบลูกค้าที่ให้การสนับสนุนมาโดยตลอด

ทีแมน พบปะลูกค้า ที่หาดใหญ่

ทีแมน ฟาร์มาซูติคอล จำกัด (มหาชน) ล่องใต้สู่เมืองหาดใหญ่ พบลูกค้าที่ให้การสนับสนุนมาโดยตลอด ใน #งานประชุมใหญ่สมาชิกสมัยสามัญประจำปี 2566 และฉลองครบ 50 ปี #ชมรมร้านขายยาจังหวัดสงขลา @โรงแรมลีการ์เดนส์พลาซ่า หาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ทีมงานฝ่ายขาย การตลาดและผลิตภัณฑ์ ประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ พร้อมทั้งบรรยายวิชาการในหัวข้อแนวทางการวินิจฉัยและรักษาโรคผื่นแพ้ที่พบบ่อยในร้านยา และนำเสนอผลิตภัณฑ์ Nevtral นวัตกรรมครีมสำหรับทาผื่นแพ้คันผิวหนังอักเสบ ที่วิจัยและพัฒนาร่วมกับมหาวิทยาลัยมหิดลและได้รับการสนับสนุนทุนวิจัยจากสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ โดยภญ.สิริพรรณ รอดนวล และแนวทางการรักษาอาการจากการติดเชื้อที่ระบบทางเดินหายใจด้วยสารสกัดสแตนดาร์ดไดซ์โพรโพลิส และนำเสนอผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพช่องปากและลำคอภายใต้แบรนด์ Propoliz โดย ภญ.ธัญพร เลิศวรรณเอก ทีแมน ขอขอบคุณคณะกรรมการและท่านสมาชิกชมรมร้านขายยาจังหวัดสงขลา ที่ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น พร้อมเข้าร่วมเยี่ยมชมบูธประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์และบรรยายวิชาการในครั้งนี้เป็นอย่างสูง และพบกันใหม่ในการประชาสัมพันธ์ครั้งถัดไป #ทีแมน #ทีแมนฟาร์มาซูติคอล #tman #tmanpharmaceutical

ทีแมน งานประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2566 สมาคมยา นครสวรรค์

นำทัพแสดงสินค้า โดย คุณ ประพล ฐานะโชติพันธ์

กลับมาให้หายคิดถึงกับ #งานประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2566 สมาคมยา นครสวรรค์ ณ โรงแรมแกรนด์ ฮิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา จังหวัดนครสวรรค์ คุณประพล ฐานะโชติพันธ์ CEO บริษัท ทีแมน ฟาร์มาซูติคอล จำกัด (มหาชน) นำทัพทีมงานฝ่ายขายและฝ่ายการตลาดและผลิตภัณฑ์ ประชาสัมพันธ์และร่วมจัดแสดงสินค้า นำโดยแบรนด์เนฟทรอล ผลิตภัณฑ์จากนวัตกรรมจากธรรมชาติของที.แมน ตัวช่วยเรื่องผื่นคันและผิวหนังอักเสบ และยาบรรเทาอาการปวดที่ได้รับความนิยมอย่าง ไอบูแมน-พลัส และร่วมสัมมนาวิชาการในหัวข้อ นวัตกรรมจากสารสกัดธรรมชาติที่ใช้แทนเสตียรอยด์ในร้านขายยา และการจัดการอาการปวดแบบเฉียบพลันในร้านยา นำโดยคุณธนัท พลอยดนัย ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและผลิตภัณฑ์, เภสัชกรหญิงชลธิดา งามศิริพร ผู้จัดการผลิตภัณฑ์และเภสัชกรหญิงขจีวรรณ ซีจันทรา ผู้ช่วยผู้จัดการผลิตภัณฑ์ โดยได้รับความสนใจจากพี่น้องเภสัชกร สมาคมยา นครสวรรค์เป็นอย่างมาก นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมเล็กๆน้อยๆภายในงาน บรรยากาศเต็มไปด้วยความครึกครื้นและอบอุ่น ทาง ทีแมน รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เป็นส่วนหนึ่งใน #งานประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2566 สมาคมยา นครสวรรค์ ครั้งนี้และขอขอบพระคุณคณะกรรมการผู้จัดงาน และผู้เข้าร่วมงานทุกท่าน ที่ได้การต้อนรับที่ดีเสมอมา แล้วพบกันในงานครั้งถัดไปค่ะ #ทีแมน […]

ทีแมน 50th Anniversary exclusive Platinum Partner Golf Day

ประพล ฐานะโชติพันธ์ ฉลองครบรอบ 50 ปี ทีแมน

ทาง ทีแมน ฟาร์มาซูติคอล จำกัด (มหาชน) เก็บตก ภาพบรรยากาศปิดท้ายกับกิจกรรมในช่วงเย็นของงาน TMAN 50th Anniversary exclusive Platinum Partner Golf Day @ Robinswood Golf Club ที่มาพร้อมเสียงดนตรีพร้อมรับประทานอาหารมื้อค่ำสุดพิเศษ และกิจกรรมให้ร่วมสนุกกันอีกมากมาย ทางคณะผู้บริหารและทีมงาน ทีแมน ทุกคน ขอขอบพระคุณลูกค้าที่น่ารักทุกท่านอีกครั้ง ที่ให้การสนับสนุนและไว้วางใจให้ทางเราได้ดูแลเสมอมา แล้วพบกันใหม่กับกิจกรรมพิเศษดีๆแบบนี้อีกในปีหน้าอย่างแน่นอน #ทีแมน #ทีแมนฟาร์ซูติคอล #tman #tmanpharmaceutical

ทีแมน ส่งท้ายปีกับงานคอนเสิร์ต ”Star for You Meeting Concert“

ทีแมน พาแฟนดอม ฟินนน จิ้น !! ส่งท้ายปีกับงานคอนเสิร์ต ”Star for You Meeting Concert“ กับศิลปินหนุ่ม สุดฮอตทั้ง 4 ฟิล์ม ธนภัทร – แจม รชตะ และ ต้าห์อู๋ พิทยา – ออฟโรด กันตภณ ทีแมน ฟาร์มาซูติคอล จำกัด (มหาชน) ร่วมส่งเสริมการท่องเที่ยวไทย และเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดี ไทย-จีน ร่วมสนับสนุนงาน ”Star For You Meeting Concert“ โดย คุณธนัท พลอยดนัย ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและผลิตภัณฑ์ ร่วมงานแถลงข่าวพร้อมการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย โดยภายในงานครั้งนี้ทาง ที.แมน ได้นำผลิตภัณฑ์ Propoliz Spary เข้าร่วมเติมพลังเสียงก่อนเริ่มกิจกรรมให้แฟนมีต แฟนดอม ทั้งไทยและจีน ได้กรี๊ให้สุดเสียง ไม่ต้องกลัวสะดุด ในช่วงเวลาฟิน ๆ […]

ทีแมน 50th Anniversary exclusive Platinum Partner Golf Day

ทีแมน กับกิจกรรมสุดพิเศษ

กิจกรรมสุด Exclusive ในงาน TMAN 50th Anniversary exclusive Platinum Partner Golf Day @ Robinswood Golf Club ส่งท้ายสิ้นปีกับกิจกรรมสุด Exclusive ในงาน ทีแมน 50th Anniversary exclusive Platinum Partner Golf Day @ Robinswood Golf Club เพื่อส่งมอบความสนุกสนานและประสบการณ์สุด exclusive ที่แสนประทับใจ ให้กับลูกค้าที่เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ แม้แดดจะร้อนเพียงใดแต่ลูกค้า ทีแมน ทุกท่านยังคงมุ่งมั่นและพร้อมร่วมสนุกไปด้วยกันกับเราอย่างเต็มที่ เราก็พร้อมเก็บภาพสวยๆของลูกค้าทุกท่านมาให้ชมกันอย่างจุใจ แล้วพบกับกิจกรรมช่วงเย็นต่อในโพสหน้ากันนะค้า #ทีแมน #ทีแมนฟาร์มาซูติคอล #tman #tmanpharmaceutical

ทีแมน แนะนำแนวทางการรักษาและการดูแลผิวหนังจากการติดเชื้อรา

ทีแมน ฟาร์มาซูติคอล จำกัด(มหาชน) ได้มาแนะนำแนวทางการรักษาและการดูแลผิวหนังจากการติดเชื้อราที่ผิวหนัง เปิดประสบการณ์ดีๆ ร่วมกับกิจกรรมเมืองกาญเวชภัณฑ์ หรือ MKmedical ในครั้งนี้ได้มีทั้งกิจกรรมสันทนาการกระชับมิตรกับกลุ่มลูกค้าเภสัชกรร้านยาและการส่งเสริมด้านวิชาการไปด้วยกัน ทีแมน โดยคุณธนัท พลอยดนัย ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและผลิตภัณฑ์ ได้มาแนะนำแนวทางการรักษาและการดูแลผิวหนังจากการติดเชื้อราที่ผิวหนัง พร้อมนำเสนอข้อมูลวิชาการของผลิตภัณฑ์แบรนด์ไมด้า ซึ่งเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการรักษาเชื้อราโดยเฉพาะ ทาง ทีแมน ขอขอบคุณทาง คุณชานนท์ ดวงแข CEO บริษัท MKmedical ที่มอบโอกาสให้ทาง ทีแมน เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมในครั้งนี้ ทางเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมสนับสนุนและส่งเสริมการยกระดับความรู้ทางวิชาการพร้อมการกระชับความสัมพันธ์อันดีระหว่างกันในกลุ่มวิชาชีพเภสัชกร และหวังว่าจะได้พบกันใหม่ในโอกาสหน้า #ทีแมน #ทีแมนฟาร์มาซูติคอล #tman #tmanpharmaceutica

ทีแมน ยินดีต้อนรับ รองผู้ว่ากรุงเทพฯ พร้อมทีมงานเข้าเยี่ยมชมโรงงาน

ทีแมน #ยินดีต้อนรับ คุณจักกพันธุ์ ผิวงาม #รองผู้ว่ากรุงเทพมหานคร เเละ คุณภัสรา นทีทอง #ผู้อำนายการเขตบางขุนเทียน พร้อมทีมงานเข้าเยี่ยมชมโรงงาน คุณวริทธิ์ธร ศิริประภาษมงคล ประธานเจ้าหน้าฝ่ายงานวิศวกรรม พร้อมทีมงานฝ่ายวิศวกรรมโครงสร้าง บริษัท ทีแมน ฟาร์มาซูติคอล จำกัด (มหาชน) นำคณะรองผู้ว่าฯ เข้าเยี่ยมชม และสำรวจการจัดการด้านความสะอาดและสิ่งแวดล้อมภายในสถานที่รอบโรงงาน โดยเป็นไปตามเกณฑ์มาตรฐานที่กำหนด ซึ่งเป็นแนวทางสำคัญที่ที.แมน มุ่งมั่นดำเนินการและพัฒนาอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด และยังตระหนักรู้ถึงคุณค่าของทรัพยากร คำนึงถึงผลกระทบที่จะเกิดขึ้นต่อทั้งสังคมและสิ่งแวดล้อม เพื่อเป้าหมายการส่งมอบสังคมและสิ่งแวดล้อมที่ดีมีคุณภาพให้กับคนรุ่นถัดไป #ทีแมน #ทีแมนฟาร์มาซูติคอล #tman #tmanpharmaceutical